Chữa tắc vòi trứng ở đâu - cách điều trị tắc vòi trứng như thế nào

Lượt xem: 227
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 36 lượt đánh giá )

Cách điều trị tắc vòi trứng

Cách điều trị tắc vòi trứng ngày càng trở nên phổ biến vì tỷ lệ nữ giới mắc vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng. Một trong những nguyên nhân chính là do bệnh tắc vòi trứng gây nên. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn nhận thức rất mờ nhạt về căn bệnh nguy hiểm này. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia của phòng khám Thành Đức sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức cần biết về bệnh tắc vòi trứng, đặc biệt là cách điều trị tắc vòi trứng và chữa tắc vòi trứng ở đâu uy tín tại Hà Nội.

Điều trị tắc vòi trứng ở đâu

Tắc vòi trứng

Bệnh tắc vòi trứng là gì?

Tắc vòi trứng là hiện tượng ống dẫn trứng bị tắc nghẽn khiến cho tinh trùng khó tiếp cận được với trừng hoặc xảy ra tình trạng thai ngoài tử cung rất nguy hiểm.

Người bệnh có thể bị tắc vòi trứng do khiếm khuyết lúc sinh thành hoặc do nhiễm khuẩn (phổ biến nhất là khuẩn lậu). Ngoài ra còn do bị viêm nhiễm phụ khoa dẫn đến.

Biểu hiện của bệnh tắc vòi trứng

Do buồng trứng và ống dẫn trứng có liên kết trực tiếp với nhau nên khi thấy biểu hiện tắc ống dẫn trứng cũng đồng nghĩa với việc sẽ ảnh hưởng tới buồng trứng. Một số dấu hiệu tắc vòi trứng mà chị em thường gặp là:

  • Hiếm muộn: Hiện tượng tắc ống dẫn trứng có thể khiến cho nữ giới bị chửa ngoài tử cung, đây là một nguyên nhân phổ biến gây vô sinh thứ phát ở chị em.
  • Kinh nguyệt không đều: Nguyên tắc hoạt động cơ bản của một chu kỳ kinh nguyệt là trứng rụng nhưng không được thụ tinh nên đến thời điểm lớp niêm mạc sẽ tự bóc tách để đẩy trứng cũ ra ngoài. Điều này lặp đi lặp lại hàng tháng nên được gọi là chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng khi tắc vòi trứng khiến trứng không thể đi đến đùng nơi thì chu kỳ kinh nguyệt sẽ bị thay đổi. Thậm chí là mất kinh.
  • Đau bụng khi tới ngày kinh: Đa phần những người bị tắc ống dẫn trứng đều có biểu hiện đau bụng kinh dữ dội khoảng 1 tuần trước ngày kinh, khi kinh nguyệt đến thì hiện tượng đau bụng ngày càng nghiêm trọng hơn. Cơn đau sẽ hết khi kinh nguyệt chấm dứt.

Ngoài ra, những trường hợp bị tắc vòi trứng còn có triệu chứng khác như: Khí hư ra nhiều hơn bình thường, mệt mỏi, đau khi quan hệ, làm việc không tập trung, rối loạn tiêu hóa, những triệu chứng tâm lý hay ức chế tâm lý… đều có thể do tắc ống dẫn trứng gây nên.

Cách điều trị tắc vòi trứng

Thông ống dẫn trứng là giải pháp tối ưu để chữa tắc ống dẫn trứng thông ống dẫn trứng bằng cách truyền thống thường có tác hại đến ống dẫn trứng, có thể phá vỡ chức năng vốn có của ống dẫn trứng.

Tắc ống dẫn trứng có thể phân ra làm: tắc ống dẫn trứng đoạn gần và tắc ống dẫn trứng đoạn xa. Vị trí tắc khác nhau dẫn đến cách chữa trị cũng khác nhau.

Cách điều trị tắc vòi trứng thông ống dẫn trứng đoạn gần

Chuyên gia sản khoa của phòng khám Thành Đức cho biết: tắc ống dẫn trứng đoạn gần chỉ cần dùng một đoạn ống nhỏ từ từ thông vào, làm cho ống dẫn trứng có thể thông suốt. Không hề tổn hại gì tới bệnh nhân, không gây đau đớn cho người bệnh.

Công nghệ thông minh nhỏ và nhẹ DSA của Mỹ: công nghệ thông tắc thông minh mềm – nhẹ DSA của Mỹ mà Phòng khám Thành Đức nhập về nhằm chữa trị tắc ống dẫn trứng đoạn gần có những ưu điểm không thể so sánh được, ống dẫn nhỏ mềm có thể căn cứ vào mức độ mềm khác nhau của các tổ chức ống dẫn trứng có thể điều chỉnh độ cứng, giống như theo đường ống dẫn trứng khi thông suốt cũng có thể bảo vệ hoàn toàn ống dẫn trứng.

Cách điều trị tắc vòi trứng thông ống dẫn trứng

Chú ý: thông ống dẫn trứng truyền thống thường có tác hại đến ống dẫn trứng, khi nghiêm trọng có thể phá vỡ chức năng vốn có của ống dẫn trứng, cuối cùng dẫn đến tình trạng ống dẫn trứng thông nhưng cũng không thể mang thai. Lựa chọn công nghệ thông dẫn thông minh nhỏ nhẹ DSA của Mỹ chữa trị hiệu quả, tránh những hạn chế của phương pháp chữa trị truyền thống.

Cách điều trị tắc vòi trứng thông ống dẫn trứng đoạn xa

Theo các chuyên gia cho biết: Ống dẫn trứng là một đoạn ống có hình trụ bị gấp khúc, thông ống dẫn trứng đoạn xa đơn giản là sử dụng một ống dẫn nhỏ loại bỏ phần tắc nhưng hiệu quả không cao, dễ gây tổn thương đến ống dẫn trứng và kết quả không mấy khả quan.

Chữa tắc vòi trứng ở đâu

Chữa tắc vòi trứng ở đâu cũng là điều cần phải để ý vì trong tình hình hiện nay các cơ sở y tế, phòng khám mọc lên như nấm nếu không có sự lựa chọn đúng đắn thì sẽ tiền mất tật mang ngay. Không cần phải nói thêm về những hệ lụy khi mắc bệnh tắc vòi trứng thì các chị em cũng hiểu được mức độ cấp thiết của việc phải điều trị tắc vòi trứng.

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Thành Đức được nhiều người tin tưởng là địa chỉ khám chữa bệnh tắc vòi trứng hiệu quả và uy tín nhất tại Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm làm chuyên môn, thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị tiên tiến nên cho kết quả điều trị rất khả quan.

Như vậy chị em đã biết nên chữa tắc vòi trứng ở đâu chưa? Phòng khám đa khoa Thành Đức đặt tại địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Viêm vòi trứng là gì? Nguyên nhân viêm vòi trứng
Viêm vòi trứng là gì?...
Viêm vòi trứng Viêm tắc vòi trứng (viêm tắc ống dẫn trứng) là...
Bệnh viêm vòi trứng ở phụ nữ có tác hại như thế nào
Bệnh viêm vòi trứng ở...
Bệnh viêm vòi trứng Bệnh viêm vòi trứng hay bệnh viêm ống dẫn...
Viêm tắc vòi trứng là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị
Viêm tắc vòi trứng là gì?...
Viêm tắc vòi trứng  Viêm tắc vòi trứng là gì? Là dạng bệnh...
Viêm buồng trứng, nguyên nhân viêm buồng trứng là gì?
Viêm buồng trứng, nguyên...
Viêm buồng trứng Viêm buồng trứng là một loại bệnh phụ khoa, có...
Dấu hiệu viêm buồng trứng có thể phát hiện sớm hay không?
Dấu hiệu viêm buồng trứng...
Triệu chứng - Dấu hiệu viêm buồng trứng Đôi khi dấu hiệu viêm...
Các phương pháp điều trị bệnh viêm buồng trứng
Các phương pháp điều trị...
Phương pháp chữa viêm buồng trứng Bệnh viêm buồng trứng là một...