• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Khí hư


Khí hư là chất dịch tiết âm đạo trong suốt dạng keo như lòng trắng trứng gà sống, có tác dụng giữ ẩm và bôi trơn bên trong âm đạo và ngăn hại khuẩn xâm nhập. Khi có biểu hiện của khí hư bất thường như có mùi hôi, tanh,... khí hư màu vàng, khí hư màu trắng đục, khí hư màu đen,... Chị em nên đi khám phụ khoa ở phòng khám, bệnh viện có chuyên phụ khoa để được kiểm định, xét nghiệm bệnh và chữa trị.

Khí hư khi mang thai - khí hư ra nhiều có mùi hôi - khí hư màu xanh

Khí hư khi mang thai có nhiều biến đổi để thích nghi nuôi dưỡng thai nhi. Đôi khi khí hư ra nhiều có mùi hôi, màu xanh, màu đen,... có thể là bệnh.

Xem thêm...


Khí hư màu trắng đục và nguyên nhân của nó

Ra nhiều khí hư màu trắng đục, không mùi là bệnh gì? Nguyên nhân khí hư màu trắng đục từ đâu ra, mời bạn đọc bài viết này nhé.

Xem thêm...


Bị ra nhiều khí hư, cách khắc phục như thế nào

Bị ra nhiêu khí hư khiến cho chị em khó chịu vì vùng kín ẩm ướt, đây cũng sẽ là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển.

Xem thêm...


Khí hư ở phụ nữ và các biểu hiện bệnh lý liên quan tới khí hư

Khí hư ở phụ nữ, bình thường có tác dụng bôi trơn, giữ ẩm, ngoài ra có các loại khí hư còn là dấu hiệu biểu hiện bệnh phụ khoa.

Xem thêm...


Khí hư ra nhiều là gì? Khí hư ra nhiều có phải là bệnh?

Khí hư bất thường là biểu hiện của bệnh viêm phụ khoa. Nên cần đi khám sớm để có thể được điều trị tốt nhất.

Xem thêm...


Khí hư màu vàng có phải là triệu chứng của viêm cổ tử cung

Khí hư màu vàng xuất hiện, bạn nên đi khám để được tư vấn, chữa trị sớm vì có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa thể hiện qua khí hưu

Xem thêm...


Khí hư là gì? khí hư bất thường và các loại khí hư thường gặp

Khí hư hay dịch tiết âm đạo có thể trở thành biểu hiện của các bệnh phụ khoa qua khí hư có mùi hôi, khí hư màu có màu vàng, xanh,...

Xem thêm...