• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Viêm cổ tử cung


Viêm cổ tử cung, viêm loét cổ tử cung hay là viêm lộ tuyến cổ tử cung đều có chung các triệu chứng đó là bề mặt niêm mạc tiết ra chất dịch mủ làm cho lớp biểu mô mềm nhũn, bong ra. Sau đó bề mặt cổ tử cung sẽ mọc ra lớp biểu mô mới nhưng mỏng hơn lớp biểu mô trước và nổi rõ các mạch máu và cơ ở bên trong. Vì vậy dễ bị tổn thương và vi khuẩn xâm hại từ môi trường bên ngoài, gây ra nhiều loại bệnh phụ khoa khác.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nội khoa hay ngoại khoa tuy thuộc vào bệnh trạng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị.

Xem thêm...


Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung bao gồm các dấu hiệu như khí hư ra nhiều, hôi, đau, rối loạn tiểu tiện. Chi tiết được nêu trong bài này.

Xem thêm...


Bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là căn bệnh rất dễ bị mắc ở phụ nữ, nguyên nhân chủ yếu từ thói quen sinh hoạt. Viêm cổ tử cung xảy ra chủ yếu ở người đã có quan hệ tình dục.

Xem thêm...


Điều trị viêm cổ tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung có thể áp dụng cách chữa viêm cổ tử cung bằng nội hoặc ngoại khoa tùy vào tình hình bệnh. Chi tiết cụ thể được trình bày trong bài này.

Xem thêm...


Dấu hiệu viêm cổ tử cung

Dấu hiệu viêm cổ tử cung có những triệu chứng, biểu hiện qua khí hư, rối loạn tiểu tiên, đau bụng,... được đề cập cụ thể ở bài viết này.

Xem thêm...


Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một loại bệnh viêm nhiễm ở phụ nữ do các loại vi khuẩn tấn công, dễ mắc đối với người đã có quan hệ tình dục.

Xem thêm...


Viêm cổ tử cung khi mang thai

Viêm cổ tử cung khi mang thai trở thành nỗi lo tâm phúc của người bệnh vì viêm cổ tử cung có thể ảnh hưởng đến thai nhi

Xem thêm...


Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả cao

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đem lại hiệu quả tốt nhất thường không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ lớn từ người bệnh.

Xem thêm...


Chữa trị bệnh viêm cổ tử cung bằng thuốc

Thuốc điều trị viêm cổ tử cung chỉ đạt kết quả tốt khi nắm được đúng nguyên nhân viêm cổ tử cung và độ viêm nhiễm

Xem thêm...