• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Rối loạn kinh nguyệt


Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện của sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ trưởng thành. Kinh nguyệt không đều thường có nguyên nhân từ stress, chế độ sinh hoạt, thể chất suy nhược, tuổi tác,... Biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thường xảy ra trong chu kỳ kinh nguyệt như kinh không đều, máu kinh thất thường, kinh ra nhiều, kinh ra ít, rong kinh,.. thường kèm theo triệu chứng đau bụng kinh.

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt

Cách chữa rối loạn kinh nguyệt có thể được áp dụng trong cả nội khoa và ngoại khoa, tùy mức độ bệnh hoặc chỉ định của bác sỹ.

Xem thêm...


Rối loạn kinh nguyệt sau sinh

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh là hiện tượng xảy ra do nội tiết tố thay đổi mạnh và ảnh hưởng tiêu cực đến trạng thái tâm lý của chị em.

Xem thêm...


Kinh nguyệt sau khi sinh ở phụ nữ

Kinh nguyệt sau khi sinh ở phụ nữ có các triệu chứng không đều và có mùi hôi, khí hư ra nhiều,... có thể là biểu hiện của bệnh phụ khoa.

Xem thêm...


Chu kỳ kinh nguyệt không đều ở phụ nữ

Chu kỳ kinh nguyệt không đều là hiện tượng suy giảm về sức khỏe ở phụ nữ. Đó cũng có thể là biểu hiện của các bệnh phụ khoa...

Xem thêm...


Những vấn đề về kinh nguyệt

Kinh nguyệt đến sớm - Chậm kinh nguyệt 2 ngày và 5 ngày - Kinh nguyệt 2 lần trong 1 tháng đều là rối loạn kinh nguyệt cần nhất mực lưu ý.

Xem thêm...


Làm sao để kinh nguyệt đều đặn

Làm sao để kinh nguyệt đều đặn? Cách làm cho kinh nguyệt đều đặn có nhiều phương pháp như dùng thuốc, phẫu thuật,...

Xem thêm...


Kinh nguyệt kéo dài và rong kinh

Nhiều người vẫn thắc mắc kinh nguyệt kéo dài và rong kinh có gì khác nhau hay không? Cách chữa kinh nguyệt kéo dài như thế nào?

Xem thêm...


Triệu chứng bị đau đầu khi có kinh nguyệt

Triệu chứng bị đau đầu khi có kinh nguyệt thường thấy ở phụ nữ, có thể kèm theo dấu hiệu kinh nguyệt mùi hôi tanh khó chịu.

Xem thêm...


Làm sao để không đau bụng kinh trước khi hành kinh

Đau bụng trước khi hành kinh là hiện tượng phụ nữ thường gặp phải. Vậy làm sao để không đau bụng kinh vào mỗi kỳ kinh?

Xem thêm...