• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Phá thai an toàn


Phá thai an toàn là biện pháp nhằm đình chỉ hiện tượng thai nghén nhưng an toàn, hiệu quả, không gây ra tác hại phụ nào để lại cho sản phụ. Phá thai an toàn do các bác sĩ có chuyên môn về y tế đạt chuẩn thực hiện với các công cụ, dụng cụ an toàn vệ sinh đảm bảo và tránh cho chị em tối đa các biến chứng và tai biến trong và sau khi phá thai

Phá thai an toàn

Phá thai an toàn là cách phá thai đảm bảo sức khỏe cho thai phụ, không gây biến chứng. Mọi vấn đề liên quan được đề cập trong bài viết này.

Xem thêm...


Cần kiêng và nên ăn những gì sau khi nạo phá thai

Cần kiêng và nên ăn những gì sau khi nạo phá thai là vấn đề quan trọng không phải ai cũng biết. Bài viết này đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho chị em.

Xem thêm...


Cách phá thai tự nhiên

Cách phá thai tự nhiên là phương pháp sử dụng các thảo dược có sẵn trong tự nhiên để phá thai. Các biện pháp phá thai tự nhiên có thực sự hiệu quả hay không?

Xem thêm...


Cách phá thai bằng rau ngót hiệu quả không

Cách phá thai bằng rau ngót được nhiều người để ý tới, và được lan truyền rộng rãi. Nhưng thực sự, rau ngót có thể phá thai hay không, hiệu quả ra sao?

Xem thêm...


Sức khỏe sau khi phá thai

Sức khỏe sau khi phá thai, hút thai của chị em như băng huyết, rong kinh, đau bụng cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe, kinh nguyệt được điều hòa.

Xem thêm...


Hậu quả của phá thai ở địa chỉ kém chất lượng

Hậu quả của việc phá thai trở nên nghiêm trọng do chị em thiếu hiểu biết về giới tính, nhắm mắt làm liều, phá thai ở nơi thiếu chuyên môn,...

Xem thêm...


Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội

Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội được các chị em quan tâm khá nhiều, nhất là về các địa chỉ phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội.

Xem thêm...


Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là những địa chỉ nào? Trong bài viết này có đủ cho bạn lựa chọn. Chỉ cần vào và chọn.

Xem thêm...


Phá thai và vấn đề cần lưu ý

Các vấn đề cần lưu ý về phá thai như phá thai 1 tháng tuổi, phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không, sau hút thai bao lâu thì có kinh

Xem thêm...