bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Lượt xem: 188
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 9 lượt đánh giá )

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tỉ lệ thành công và an toàn của bất kì ca phá thai nào. Địa chỉ phá thai an toàn cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi các thai phụ quyết định đình chỉ thai kì vì mang thai ngoài ý muốn. Việc tìm ra được một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội không phải điều dễ dàng và khiến không ít thai phụ đau đầu. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em đang xoay sở không biết nên phá thai ở đâu sớm tìm được cơ sở phá thai an toàn tại Hà Nội.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Tại sao phải lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn?


Việc phải từ bỏ đi chính giọt máu của mình là điều chẳng ai mong muốn. Tuy nhiên do hoàn cảnh đặc biệt hay một lý do nào đó mà các chị em không còn con đường nào khác mà buộc phải từ bỏ đi đứa con của mình. Phá thai không chỉ là nỗi đau tinh thần khó xoa dịu mà ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nữ giới.

Tiến hành phá thai tại các cơ sở kém chất lượng, nhân lực và vật lực không đảm bảo sẽ đẩy thai phụ đến nguy cơ bị sót thai, thai chết lưu, băng huyết, vô sinh hoặc nguy hiểm hơn là phải đánh đổi cả mạng sống của chính mình. Lý do để các thai phụ tìm đến những địa chỉ phá thai an toàn “rởm” này với lý do là tiết kiệm chi phí, “bảo mật”, nhanh chóng nhưng yếu tố “an toàn” là quan trọng nhất thì bị ngó lơ không thương tiếc.

Chính vì vậy, một hiện thực đau lòng hiện nay đó là các trường hợp mất mạng do phá thai không an toàn ngày một tăng lên, dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho các thai phụ đã và đang có ý định phá thai. Nên nhớ, bạn chỉ đảm bảo được an toàn tính mạng khi thực hiện hút thai an toàn, nạo phá thai an toàn tại các địa chỉ phá thai an toàn.

Để được tư vấn các biện pháp phá thai an toàn, phá thai không đau bạn hãy chọn khung tư vấn phía dưới đây để được các chuyên gia sinh sản hàng đầu giải đáp trực tiếp miễn phí.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Để chọn lựa được một địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội bạn cần phải tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, dựa vào các tiểu chuẩn đánh giá chất lượng của một địa chỉ phá thai an toàn như:
Địa chỉ phá thai an toàn đó có được cơ quan thẩm quyền cấp phép hoạt động không?

  • Đội ngũ y bác sĩ ra sao, chuyên môn tay nghề thế nào, có giấy phép hành nghề không?
  • Trang thiết bị máy móc, dụng cụ phá thai, biện pháp phá thai có đảm bảo không, quy trình thực hiện như thế nào?
  • Chất lượng các dịch vụ y tế ra sao: thái độ phục vụ, chi phí, độ bảo mật, chăm sóc và hướng dẫn sau phá thai?

Nếu tìm được câu trả lời và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên bạn có thể hoàn toàn tin tường vào địa chỉ phá thai an toàn đó. Hiện nay trong các địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Thành Đức Số 5 Khuất Duy Tiến nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội và địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tin cậy được mọi người tin tưởng.

Lý do phòng khám nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh và trở thành địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn là do:

Phòng khám được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động vì đảm bảo tiêu cuẩn về chất lượng khám chữa bệnh, trình độ chuyên môn đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất.

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám là nơi quy tụ các chuyên gia sinh sản giàu kinh nghiệm, có thực tiễn chữa bệnh và thực hiện nhiều ca đình chỉ thai sản thành công cho nhiều thai phụ, đảm bảo độ an toàn và chính xác cũng như khả năng hồi phục nhanh chóng hậu phá thai.

Cơ sở vật chất

Phòng tiểu phẫu, tiến hành các biện pháp phá thai luôn sạch sẽ và duy trì tính vô trùng. Không chỉ vậy máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại, tiên tiến, độ chính xác cao và luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh trước khi tiến hành phá thai.

Kỹ thuật phá thai

Hiện nay phòng khám áp dụng các kỹ thuật phá thai không đau an toàn như phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai, phá thai bằng Kovax đáp ứng các điều kiện an toàn, nhanh chóng hồi phục để chị em chuẩn bị sẵn sàng cho các lần mang thai kế tiếp.

Quy trình phá thai

Trước khi tiến hành các kĩ thuật phá thai an toàn, không đau, các bác sĩ sẽ thăm khám trạng thái sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi để chỉ định biện pháp đình chỉ thai sản phù hợp, tránh biến chứng và rủi ro. Sau khi các thủ tục phá thai hoàn tất, bệnh nhân được kê thuốc chống viêm nhiễm, giảm đau với liều lượng thích hợp. Căn dặn đầy đủ về việc kiêng khém sau khi phá thai để sớm lấy lại thể trạng khỏe mạnh.

Dịch vụ y tế

Chất lượng, thủ tục nhanh gọn, chi phí công khai minh bạch và hợp lý, thông tin được bảo mật cẩn trọng theo đúng yêu cầu của người bệnh.

Mong rằng với các chia sẻ về địa chỉ nạo hút thai an toàn ở trên đây sẽ giúp các thai phụ sớm gỡ rối vấn đề của chính mình và không phải đắn đo suy nghĩ hút thai ở đâu an toàn nữa. Để được tư vấn thêm về chi phí phá thai an toàn hãy chọn khung tư vấn phía dưới hoặc liên hệ hotline 01662286888 – 01662285888 để được giải đáp miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Các cách phá thai an toàn
Các cách phá thai an toàn
Cách phá thai an toàn Đề cập đến vấn đề phá thai hiện nay, chúng...
Phá thai an toàn
Phá thai an toàn
Phá thai an toàn Phá thai an toàn là gì? Phá thai an toàn là một cách...
Cách phá thai tại nhà
Cách phá thai tại nhà
Cách phá thai tại nhà Cách phá thai tại nhà dùng để chỉ những...
Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội
Địa chỉ phá thai không đau...
Phá thai không đau Nạo phá thai có đau không Nhiều chị em phá thai...
Thuốc điều hòa kinh nguyệt
Thuốc điều hòa kinh nguyệt
Điều hòa kinh nguyệt Điều hòa kinh nguyệt là gì? Điều hòa kinh...
Uống thuốc phá thai an toàn
Uống thuốc phá thai an toàn
Uống thuốc phá thai an toàn Uống thuốc phá thai khẩn cấp Uống...