Phá thai bằng thuốc

Lượt xem: 7109

Phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc - Phá thai nội khoa

Phương pháp phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai nội khoa, giảm thiểu được rất nhiều rủi ro trong quá trình phá thai do không phải can thiệp dụng cụ chuyên dụng vào cơ quan sinh sản của chị em. Do cách phá thai bằng thuốc thực hiện đơn giản chính vì vậy nhiều chị em đã tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng. Kết quả là nhiều người đã phải đối mặt với những rủi ro như sót nhau, sót thai, băng huyết và nặng nhất là tử vong. Vậy phá thai bằng thuốc gì mới đảm bảo an toàn?

Bài viết có thể bạn quan tâm

Cách phá thai bằng thuốc

Cách phá thai bằng thuốc

Khi áp dụng cách phá thai bằng thuốc, việc sử dụng loại thuốc nào sẽ do bác sĩ chuyên khoa chỉ định sau khi có kết quả thăm khám. Để phá thai bằng thuốc an toàn thì việc đi kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành phá thai nội khoa là điều bắt buộc bởi phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ an toàn nếu như chị em đáp ứng được đầy đủ các điều kiện dưới đây:

 • Thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã ở trong tử cung.
 • Thai phụ không bị mắc bất cứ vấn đề gì về tim mạch, huyết áp, máu…
 • Tuổi thai phụ không quá 35.

Để biết tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của mình có phù hợp với phương pháp phá thai bằng thuốc không chị em hãy đi đến các địa chỉ phá thai uy tín thăm khám và tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý áp dụng cách phá thai bằng thuốc tùy tiện bởi điều này có nghĩa là chị em đang mang sức khỏe sinh sản và tính mạng của mình ra đánh đổi.

Phá thai bằng thuốc có an toàn không

Vấn đề sử dụng thuốc phá thai có an toàn không nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Phương pháp phá thai bằng thuốc là một cách phá thai nội khoa thực hiện rất đơn giản và giảm được nhiều rủi ro trong quá trình phá thai. Tuy nhiên nếu áp dụng cho những trường hợp tuổi thai nhi đã quá lớn (trên 7 tuần), thai ngoài tử cung hay thai phụ bị mắc các bệnh lý ở tĩnh mạch, tim, huyết áp… Nếu chị em đang băn khoăn không biết uống thuốc phá thai có ảnh không thì dưới đây chính là câu trả lời cho chị em. Nếu áp dụng phá thai bằng thuốc không đúng đối tượng và không đúng cách chị em sẽ bị:

Băng huyết trong quá trình phá thai: Nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tử vong.

Sót nhau, sót thai: Sót nhau, sót thai sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng cơ quan sinh sản của chị em. Nếu không phát hiện và xử lý kịp thời, triệt để thì không những sức khỏe sinh sản mà sức khỏe của chị em sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

Nếu chưa biết việc uống thuốc phá thai có ảnh hưởng gì không thì qua thông tin trên đây phần nào chị em có thể hiểu được những ảnh hưởng mà việc uống thuốc phá thai không đúng có thể gây ra cho chị em. Để bảo đảm an toàn chị em hãy tuân thủ nghiêm chỉnh hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới đây:

 • Đi đến các địa chỉ phá thai uy tín thăm khám xem mình có đủ điều kiện áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hay không.
 • Nếu đủ điều kiện phá thai bằng thuốc thì chị em hãy tuân thủ đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về sử dụng tùy tiện.
 • Sau khi phá thai bằng thuốc mà thấy có những biểu hiện bất thường chẳng hạn như ra nhiều dịch mùi hôi, lượng máu ra không giảm, đau bụng dữ dội, sốt, ớn lạnh… thì hãy nhanh chóng đi đến cơ sở y tế thăm khám bởi chị em đang có dấu hiệu sót nhau, sót thai.
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa.

Phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền?

Với ưu điểm đơn giản, tiết kiệm chi phí nên phá thai bằng thuốc là lựa chọn hàng đầu của chị em khi trót lỡ mang bầu ngoài ý muốn. Vậy phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Để đưa ra một con số chính xác cho câu hỏi phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền không phải là điều dễ dàng bởi chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Chất lượng của cơ sở phá thai: một cơ sở y tế chất lượng có bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề thành thạo, máy móc hiện đại và dịch vụ y tế tốt sẽ là lựa chọn an toàn thay vì các phòng khám chui không tên tuổi, bác sĩ không có chuyên môn. Chính vì thế chất lượng phòng khám là yếu tố quan trọng quy định việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Bạn không nên vì ham rẻ mà chọn những phòng khám chui để phá thai bằng thuốc vì rủi ro rất lớn.

 • Độ tuổi thai nhi: phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với các trường hợp bào thai dưới 7 tuần tuổi và người mẹ không mắc các bệnh như cao huyết áo, ung thư buồng trứng, ung thư vú. Nếu bạn quyết định phá thai sớm thì việc phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu sẽ thấp hơn. Tuổi thai càng lớn, chi phí càng cao và nguy hiểm càng nhiều.
 • Thể trạng của người mẹ: nếu thai phụ phá thai trong trạng thái cơ thể khỏe mạnh thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn. Ngược lại, phá thai bằng thuốc khi cơ thể bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay rối loạn đông máu thì chi phí sẽ cao hơn vì phải khắc phục các bệnh lý trước rồi mới có thể phá thai.
 • Chi phí phát sinh: đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng phát sinh khoản chi này nên các mẹ không phải quá hoang mang.

Lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Mặc dù việc phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trong thực tế phá thai bằng thuốc không quá tốn kém và tỉ lệ thành công của cách phá thai an toàn này lên đến 95% nên bạn không phải so đo quá nhiều.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, phòng khám phụ khoa Hưng Thịnh là địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín và giá cả phải chăng đã giúp nhiều chị em thoát khỏi tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Nếu vì một lý do khó nói mà bắt buộc phả từ bỏ giọt máu của mình thì bạn nên quyết định sớm để được đảm bảo về độ an toàn và chi phí phá thai bằng thuốc.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Phá thai bằng thuốc
Điểm trung bình:  8.7 /  10 (  83 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Chi phí phá thai bằng thuốc Chi phí phá thai bằng thuốc
  Chi phí phá thai bằng thuốc Song song với việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn thì vấn đề nạo phá thai hết bao nhiêu tiền cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên chị...
  Xem chi tiết