Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Lượt xem: 3236

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám đi đầu trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và bệnh trực tràng – hậu môn (bệnh trĩ). Phòng khám có cơ sở tại địa chỉ Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Phòng khám đã được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực y tế từ năm 2013.

Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá ra sao

Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh từ y bác sĩ

Có đến 100% các bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Hưng Thịnh đều có bằng cử nhân y khoa trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Phòng khám thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những đơn vị y tế trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sỹ cũng như chất lượng chung của phòng khám.
Phòng khám cũng có một đội ngũ các bác sĩ được tu học ở nước ngoài hoặc bác sĩ nước ngoài chính vì vậy mà những kỹ thuật y khoa chúng tôi áp dụng cũng là những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay.


Với những trường hợp bệnh nhân có bệnh lý nặng thì phòng khám sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cao cấp đến từ các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam làm công tác hội chẩn, đảm bảo không xảy ra tình trạng chẩn đoán sai bệnh.

Chất lượng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh qua cơ sở hạ tầng

Với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Anh, Mỹ, Pháp và Trung Quốc. Các thiết bị trước khi được đưa vào sử dụng còn được kiểm tra gắt gao bởi cơ sở y tế có thẩm quyền nên hoàn toàn không thể xảy ra tình trạng máy kém chất lượng hay xảy ra lỗi trong quá trình sư dụng khiến kết quả không chính xác. Phòng khám Hưng Thịnh tự tin là cơ sở y tế có đủ điều kiện, khả năng để phát hiện và điều trị nhiều bệnh lý phức tạp và nguy hiểm khác nhau.

Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng. Bệnh nhân không còn những lo ngại bị viêm nhiễm bệnh khi tới khám.

Chất lượng phòng khám Hưng Thịnh  qua đạo đức nghề nghiệp

Mỗi một y bác sỹ tại phòng khám Hưng Thịnh đều luôn luôn sẵn sàng tư vấn, khám chữa bệnh cho các bệnh nhân tận tình. Đó cũng là một ưu điểm của Hưng Thịnh để rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến,... và khó quên. Quy trình làm thủ tục nhanh chóng:

Khi mới đến bạn sẽ được lễ tân tiếp nhận hồ sơ, xử lý nhu cầu và sắp xếp bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám. Mọi thủ tục chỉ trong vòng từ 5 – 10 phút. Đặc biệt, với những bệnh nhân đã đặt lịch hẹn trước thì không cần mất thời gian chờ đợi mà sẽ được chuyển ngay lên gặp bác sĩ.

Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh vì chúng tôi hiểu rằng thời gian của bạn chính là vàng.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với phương trâm

Với phương châm mang đến cho người bệnh một dịch vụ y tế có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn đẩy mạnh hoàn thiện từ khâu nhân lực cho tới trình độ chuyên môn và cơ cấu tổ chức phòng khám sao cho mang lại nhiều lợi ích nhất cho người bệnh.

Tất cả mọi nỗ lực sẽ đi đến một mục tiêu cuối cùng là: Vì một cộng đồng khỏe mạnh. Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám chữa bệnh hàng đầu tại Thành Phố Hà Nội, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho người dân trong và ngoài khu vực.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và chi phí phục vụ

Chi phí khám chữa bệnh là một trong những mối bận tâm hàng đầu của người bệnh. Phòng khám cam kết mọi chi phí sẽ luôn được công khai minh bạch:

  • 100% chi phí khám chữa bệnh luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ.
  • Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân an tâm và lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp.
  • Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong suốt thời gian khám và điều trị bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân, uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được bệnh nhân khẳng định. Tới với phòng khám, người bệnh sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.

Phòng khám Hưng Thịnh đã trị liệu thành công các bệnh nan y và khẳng định được uy tín

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  52 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?