bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Hậu quả của phá thai ở địa chỉ kém chất lượng

Lượt xem: 167
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 35 lượt đánh giá )

Hậu quả của phá thai ở địa chỉ kém chất lượng

Hậu quả việc phá thai đối với chị em phụ nữ rất lớn. Tuy nhiên do chủ quan hoặc do không nắm rõ về những hậu quả của việc nạo phá thai nên chị em đã không có những biện pháp tránh thai an toàn. Để rồi cuối cũng phải bỏ thai do mang thai ngoài ý muốn. Kết quả là nhiều chị em đã phải đối mặt với hậu quả của việc phá thai trong đó nặng nhất là chị em đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề nạo phá thai và hậu quả của chúng để từ đó chị em có thể bảo vệ kịp thời sức khỏe cũng như tính mạng của mình.

Hậu quả của phá thai ở địa chỉ kém chất lượng

Khái niệm phá thai

Phá thai là cách chấm dứt quá trình thai nghén theo mong muốn của chị em phụ nữ (thường là do chị em mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… ). Với sự phát triển của y học hiện đại, có rất nhiều cách phá thai bao gồm phá thai bằng thuốc, hút thai, nong và gắp (nạo phá thai).

Mỗi phương pháp phá thai sẽ phải dựa vào tình trạng sức khỏe thai phụ và tuổi thai nhi. Nếu áp dụng tùy tiện chị em sẽ phải đối mặt với những hậu quả của phá thai. Thường thì chị em sẽ phải đối mặt với hậu quả phá thai khi phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng.

Vậy hậu quả của việc phá thai bao gồm những gì?

Nhiều chị em tỏ ra chủ quan với những hậu quả việc phá thai mang lại bởi chị em không chỉ phá thai 1 lần mà còn phá thai đến 2, 3 lần. Dưới đây là những hậu quả phá thai mà chị em có thể phải đối mặt:

- Hậu quả của phá thai đối với sức khỏe sinh sản: Phá thai làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn cho chị em. Bất cứ phương pháp phá thai nào cũng có thể khiến chị em phải đối mặt với hậu quả của việc phá thai này. Tuổi thai nhi càng lớn thì phương pháp phá thai sẽ càng phức tạp. Khi đó nguy cơ đối mặt với rủi ro cũng sẽ cao hơn. Vì vậy khi áp dụng phương pháp nạo phá thai thì rủi ro thường sẽ cao hơn. Thường thì hậu quả của việc nạo phá thai chị em sẽ phải đối mặt bao gồm thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, nhiễm trùng… Các rủi ro này đều có thể cướp đi vĩnh viễn quyền làm mẹ sau này của chị em.

- Hậu quả phá thai đối với sức khỏe phụ khoa: Đây thường là hậu quả của việc nạo phá thai tại những địa chỉ kém chất lượng. Sở dĩ sức khỏe phụ khoa của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc phá thai là do dụng cụ nạo phá thai không được đảm bảo, bị sót nhau, sót thai…

- Hậu quả của việc phá thai đối với tính mạng: Đã có rất nhiều trường hợp đã phải đối mặt với hậu quả phá thai này.

Để không phải đối mặt với những hậu quả của việc phá thai này thì chị em nên chủ động áp dụng cho mình những biện pháp tránh thai an toàn chẳng hạn như sử dụng bao cao su, sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng… Trong trường bị mang thai ngoài ý muốn hay phải bỏ thai do sức khỏe thai phụ hay sức khỏe thai nhi không đảm bảo thì chị em cần chọn cho mình những địa chỉ phá thai uy tín để bỏ thai. Chỉ những địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí về trình độ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc… mới đảm bảo chất lượng phá thai cho chị em.

Nếu các bạn muốn giải đáp nhanh nhất về vấn đề nạo phá thai và hậu quả của chúng, hãy nhấp chuột vào khung tư vấn bên góc phải dưới màn hình để nhận được lời giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thành Đức.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Các cách phá thai an toàn
Các cách phá thai an toàn
Cách phá thai an toàn Đề cập đến vấn đề phá thai hiện nay, chúng...
Phá thai an toàn
Phá thai an toàn
Phá thai an toàn Phá thai an toàn là gì? Phá thai an toàn là một cách...
Cách phá thai tại nhà
Cách phá thai tại nhà
Cách phá thai tại nhà Cách phá thai tại nhà dùng để chỉ những...
Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội
Địa chỉ phá thai không đau...
Phá thai không đau Nạo phá thai có đau không Nhiều chị em phá thai...
Thuốc điều hòa kinh nguyệt
Thuốc điều hòa kinh nguyệt
Điều hòa kinh nguyệt Điều hòa kinh nguyệt là gì? Điều hòa kinh...
Uống thuốc phá thai an toàn
Uống thuốc phá thai an toàn
Uống thuốc phá thai an toàn Uống thuốc phá thai khẩn cấp Uống...