Chi phí phá thai bằng thuốc

Lượt xem: 2123

Chi phí phá thai bằng thuốc

Song song với việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn thì vấn đề nạo phá thai hết bao nhiêu tiền cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên chị em cần biết rằng phá thai giá bao nhiêu do rất nhiều yếu tố quyết định do đó rất khó có thể đưa ra con số cụ thể về chi phí cho 1 lần phá thai. Thường thì phá thai tốn bao nhiều tiền sẽ do các yếu tố chẳng hạn như tình trạng sức khỏe thai phụ, phương pháp phá thai (thường thì chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn) và địa chỉ phá thai quyết định. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề chi phí 1 lần phá thai qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Chi phí phá thai bằng thuốc

Bài viết có thể bạn quan tâm

Phá thai mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề phá thai bao nhiêu tiền. Sở dĩ chi phí phá thai an toàn bị ảnh hưởng bởi yếu tố này là vì không phải chị em nào đi phá thai cũng có thể trạng tốt.

Nếu như khi đi phá thai, sau khi đi thăm khám tổng quát mà chị em bị mắc các vấn đề về sức khỏe chẳng hạn như bị viêm nhiễm phụ khoa, bị bệnh về huyết áp, bệnh về máu… thì chi phí cho 1 lần phá thai sẽ cao hơn do phá sinh thêm chi phí khắc phục các vấn đề về sức khỏe này trước khi tiến hành phá thai.

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tuổi thai nhi

Tuổi thai nhi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Nếu không thể giữ lại thai thì chị em càng đi bỏ thai sớm càng tốt bởi điều này không những tăng sự an toàn cho chị em mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho 1 lần phá thai.

Tuổi thai nhi là yếu tố ảnh hưởng đến phá thai giá bao nhiêu bởi vì tuổi thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai càng đơn giản, nhanh chóng. Đương nhiên khi phá thai đơn giản, nhanh chóng thì chi phí phá thai sẽ thấp hơn với những ca phá thai phức tạp, tức là khi tuổi thai nhi đã lớn.

 

Phá thai tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Chi phí phá thai an toàn phụ thuộc rất nhiều vào cách phá thai. Thường thì sau khi thăm khám, nếu sức khỏe của chị em đảm bảo thì sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định 1 trong các phương pháp phá thai chẳng hạn như phá thai bằng thuốc, hút thai hoặc nong và gắp, tùy thuộc vào tuổi thai nhi.

Trong 3 phương pháp trên thì chi phí phá thai bằng thuốc thường thấp hơn bởi đây là cách phá thai đơn giản nhất. Để được áp dụng cách phá thai này cũng như tiết kiệm chi phí 1 lần phá thai thì chị em cần đi bỏ thai khi thai nhi chưa quá 7 tuần tuổi và thai phụ không gặp bất cứ các vấn đề nào về sức khỏe.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Địa chỉ phá thai quyết định phá thai giá bao nhiêu

Đây chính là yếu tố then chốt quyết định vấn đề nạo phá thai hết bao nhiêu tiền. Chi phí phá thai an toàn sẽ không bị tăng cao nếu như chị em đi phá thai tại những địa chỉ phá thai uy tín chất lượng. Không chỉ đáp ứng được về trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, phương pháp phá thai… khi phá thai tại những địa chỉ phá thai uy tín chị em còn được đảm bảo về mức chi phí phá thai.

Chính vì thể nếu muốn bỏ thai chị em hãy chọn cho mình những địa chỉ phá thai uy tín để được đảm bảo về mức phí cũng như sự an toàn khi phá thai. Chính vì vậy thay vì quan tâm đến phá thai mất bao nhiêu tiền thì chị em hãy chú trọng đến việc tìm cho mình một địa chỉ phá thai uy tín để được đảm bảo.

Để biết chi phí phá thai bằng thuốc cũng như nạo phá thai hết bao nhiêu tiền các bạn có thể nhấp chuột vào ô tư vấn để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Sau khi trao đổi cụ thể về tình trạng mang thai của các bạn, các chuyên gia sẽ giải đáp mức chi phí 1 lần phá thai cho các bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Chi phí phá thai bằng thuốc
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  77 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

  • Phá thai bằng thuốc Phá thai bằng thuốc
    Phá thai bằng thuốc Cách phá thai bằng thuốc - Phá thai nội khoa Phương pháp phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai nội khoa, giảm thiểu được rất nhiều rủi ro trong quá trình phá...
    Xem chi tiết