Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Lượt xem: 7118

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Vấn đề về chi phí vá màng trinh thường được nhiều chị em quan tâm. Trong xã hội ngày nay, vấn đề về trinh tiết vẫn còn được khá coi trọng nên các vấn đề vô tình, hay là do vấn đề nào đó mà màng trinh bị rách mất, chị em vẫn thường băn khoăn nhiều. Nhưng trong những năm gần đây, vá màng trinh đã được thực hiện thành công. Đây cũng là thành tựu đáng kể trong việc giúp đỡ các chị em tìm thêm được hạnh phúc. Các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện hoặc thậm chí là cả thẩm mỹ viện cũng thực hiện việc vá màng trinh. Vì vậy, chất lượng, độ an toàn, giá tiền cũng được các khách hàng hay là các bệnh nhân quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi về các vấn đề chúng ta vừa đề cập nhé.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền (Ảnh minh họa)

Vá màng trinh như thế nào?

Màng trinh là lớp màng rất mỏng và dễ bị rách nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Việc thực hiện các hoạt động mạnh hoặc đã từng quan hệ tình dục khiến cho lớp màng này bị rách. Chính vì vậy hiện nay có nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh để lấy lại được sự tự tin, cảm giác ban đầu. Vậy vá màng trinh như thế nào?

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu chỉnh hình ngoại khoa để phục hồi lại mang trinh đã rách trở về trạng thái như lúc ban đầu.  Có thể sử dụng một chiếc màng giả (được làm từ chất albumin) và đặt vào âm đạo. Phương pháp vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn nếu được các bác sỹ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa trực tiếp thực hiện. Việc thực hiện không an toàn sẽ để lại rất nhiều biến chứng và có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Ngoài ra, các chị  em cũng có thể yêu cầu các bác sỹ làm theo ý muốn. Sau khi thực hiện thành công, chị em chỉ cần nghỉ ngơi một chút thời gian ngắn để cho vết thương liền lại.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí vá màng trinh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay, chưa có một mức giá niêm yết cụ thể nào cho việc vá màng trinh. Hãy xem xét kĩ các yếu tố sau đây để biết chính số tiền bạn phải chi cho hoạt động này.

Vá màng trinh ở đâu? Việc lựa chọn những phòng khám, cơ sở y tế vá màng trinh uy tín, trang thiết bị và kĩ thuật thiện đại, đội ngũ chuyên gia có tay nghề sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng , tính an toàn và tính thẩm mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả cao hơn so với việc vá màng trinh tại các cơ sở thông thường.

Chí phí dành cho việc khám, xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh cũng đóng vai trò quan trọng.

Cách phẫu thuật mà bạn lựa chọn cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn trả lời cho câu hỏi vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Sự khác nhau về mức độ tổn thương của vùng kín và màng trinh giữa các bệnh nhân cũng là yếu tố quy định trực tiếp đến chi phí vá  màng trinh.

Những người trẻ tuổi, khả năng lành vết thương sau phẫu thuật nhanh hơn những người lớn tuổi vì vậy chi phí thăm khám, thuốc điều trị hỗ trợ sau phẫu thuật vá màng trinh cũng khác nhau.

Để biết cụ thể chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, chị em vui lòng nhấn vào ảnh quảng cáo bên lề trái trang web sẽ mở ra trang chát trực tuyến với bộ phận tư vấn của phòng khám.

Nếu màng trinh của bạn đã bị rách vì bất kì lí do nào thì cũng đừng quá lo lắng, bất an. Hãy gọi tới số 0394 976 999 - 0386 977 199 hoặc đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại Số 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội  để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn trực tiếp. Mọi thắc mắc của bạn về vá màng trinh như thế nào? vá màng trình hết bao nhiêu tiền? khả năng hồi phục như thế nào? sẽ được giải đáp thỏa đáng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  102 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?

 • Vá màng trinh như thế nào Vá màng trinh như thế nào
  Vá màng trinh Vá màng trinh như thế nào? Phương pháp vá màng trinh? Địa chỉ vá màng trinh ở đâu? hay chỗ nào vá màng trinh?  là câu hỏi thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc...
  Xem chi tiết
 • Vá trinh là gì? Vá màng trinh ở đâu? Vá trinh là gì? Vá màng trinh ở đâu?
  Vá màng trinh ở đâu? Vá màng trinh ở đâu? Vá trinh là gì? là những câu hỏi được chị em quan tâm khá nhiều. Bạn có thể hiểu nôm na vá trinh là một tiểu phẫu thuật ngoại khoa dành riêng cho chị ...
  Xem chi tiết
 • Vá màng trinh tại Hà Nội Vá màng trinh tại Hà Nội
  Vá màng trinh ở tại Hà Nội Địa chỉ vá màng trinh ở Hà Nội để lựa chọn tốt không phải là một điều đơn giản bởi hiện nay có quá nhiều địa chỉ vá màng trinh nhỏ lẻ mọc lên. Nếu...
  Xem chi tiết