Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh

Lượt xem: 2183

Cách thu nhỏ âm đạo

Làm thế nào để thu nhỏ âm đạo - vùng kín

Làm sao để âm đạo nhỏ lại là băn khoăn của rất nhiều chị em khi muốn giữ lửa hôn nhân. Nhiều chị em do không biết làm sao cho âm đạo nhỏ lại nên đã tham khảo các thông tin về các cách làm cho âm đạo nhỏ lại trên mạng. Kết quả là nhiều chị em đã bị tiền mất tật mang do đi mua thuốc thu nhỏ âm đạo. Vậy làm thế nào để âm đạo nhỏ lại?

Cách thu nhỏ âm đạo sau khi sinh

Cách thu nhỏ âm đạo sau khi sinh

Để biết làm thế nào để thu nhỏ âm đạo thì chị em cần phải đến các địa chỉ thu nhỏ âm đạo uy tín. Sau khi thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra cách làm sao để vùng kín nhỏ lại cho chị em. Hiện nay cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả đó là làm tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo. Tuy đây là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi bác sĩ chuyên môn phải có tay nghề chuyên môn cao chính vì vậy nếu muốn đi thu nhỏ âm đạo thì chị em cần phải hết sức lưu ý để tránh phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Thu nhỏ âm đạo bằng cách “xông” vùng kín

Đây là cách thu nhỏ âm đạo truyền thống được các chị, các mẹ truyền tai nhau sử dụng một số loại thảo mộc được cho là có công dụng thu nhỏ âm đạo để xông. Cách thu nhỏ âm đạo này thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả chậm và chưa có khoa học nào đảm bảo về điều này.

Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp Kegels

Là cách thu nhỏ vùng kín bằng cách bài tập có tác dụng thắt chặt thành âm đạo giúp thu nhỏ âm đạo. Kegel là tên của người khởi xướng ra cách thu nhỏ vùng kín này. Những bài tập giúp tăng cường cơ bắp ở âm đạo, nếu luyện tập thường xuyên thì đảm bảo “cô bé” sẽ lấy lại phong độ như lúc ban đầu.

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật

Cách thu nhỏ âm đạo này được nhiều chị em sau sinh lựa chọn. Khi phẫu thuật để thu nhỏ âm đạo chị em sẽ được gây tê, rồi bác sĩ sẽ nối các cơ vòng của âm đạo với nhau, cắt bỏ phần da và niêm mạc thừa giúp kiến tạo lại vòng cơ của âm đạo, và giúp chị em dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo bằng Gels

Cách thu nhỏ vùng kín này có tác dụng tức thời giúp “cô bé’ của bạn thu hẹp lại. Do gels có nguồn gốc thiên nhiên nên cực lành tính và giải quyết luôn cả tình trạng âm đạo bị khô tuy nhiên tác dụng lâu hơn luyện tập nên cần phải kiên trì.

Thu nhỏ âm đạo bằng kết hợp thay đổi chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống lanhà mạnh, nhiều rau xanh hoa quả và ít đồ chiên rán dầu mỡ, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất là cách hỗ trợ thu nhỏ âm đọa khá hiệu quả được các bác sĩ chuyên khoa khuyến khích.

Cách thu nhỏ hẹp âm đạo - vùng kín sau khi sinh

Tìm cách thu nhỏ âm đạo sau sinh là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ bởi sau sinh nở nhiều chị em bị rơi vào tình trạng vùng kín bị giãn rộng từ đó gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống chăn gối của cả 2 vợ chồng. Việc thu nhỏ âm đạo sau khi sinh sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng đời sống chăn gối của đôi lứa. Với sự phát triển của nền y học hiện đại thì vấn đề thu hẹp vùng kín sau sinh không còn là vấn đề lớn.

Tuy nhiên việc thu nhỏ vùng kín sau sinh có thể dẫn đến những rủi ro đáng tiếc chẳng hạn như nhiễm trùng, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… nếu như chị em chọn phải những địa chỉ thu hẹp âm đạo sau sinh kém chất lượng. Để việc thu hẹp âm đạo sau khi sinh đạt được hiệu quả đồng thời đảm bảo được an toàn thì chị em cần chọn cho mình những địa chỉ y tế đáp ứng được các tiêu chí về trình độ bác sĩ chuyên khoa, cách thu nhỏ âm đạo sau sinh.

Thuốc làm se khít - làm đẹp âm đạo

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên. Việc làm đẹp âm đạo của chị em không chỉ dừng lại ở ngoại hình mà còn cả bộ phận sinh dục. Sở dĩ nhiều phụ nữ muốn làm đẹp âm đạo bởi vì chị em muốn cải thiện chất lượng đời sống chăn gối vợ chồng. Việc làm khít âm đạo (đối với những chị em đã sinh nở nhiều lần) sẽ giúp các cặp vợ chồng lấy lại cảm giác như thuở ban đầu. Từ nhu cầu làm đẹp âm đạo của chị em, thuốc se khít âm đạo đã ra đời.

Việc làm đẹp âm đạo bằng thuốc đã được nhiều chị em tìm đến và áp dụng tuy nhiên trên thực tế thì thuốc se khít âm đạo không hề có công dụng như quảng cáo. Nhiều chị em đã rước thêm họa vào người do sử dụng tùy tiện thuốc làm đẹp âm đạo. Để làm khít âm đạo chị em cần đi đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để tiến hành tiểu phẫu làm khít âm đạo. Đây chính là cách làm đẹp âm đạo an toàn và hiệu quả nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Đánh giá: 
Cách thu nhỏ âm đạo sau sinh
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?