• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Vá màng trinh ở đâu? vá màng trinh như thế nào? vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? là những điều rất nhiều bạn trẻ muốn biết. Nhưng trước khi trả lời những vẫn đề này thì chúng ta cần nói sơ về vá màng trinh là gì?
Màng trinh là một màng mỏng nằm chắn ở cửa mình của người phụ nữ, tùy từng người mà sẽ có màng trinh dày mỏng khác nhau. Trên màng trinh có một lỗ nhỏ để giúp thoát “khí” khi bạn đến tháng. Lỗ màng trinh cũng có lớn, nhỏ khác nhau đa dạng.

Nguyên nhân rách màng trinh có nhiều dạng như do vận động mạnh tác động mạnh vào màng trinh, quan hệ tình dục, thủ dâm làm rách màng trinh,…

Các phương pháp vá màng trinh đã được phát triển để có thể tái tạo lại nguyên trạng của màng trinh như lúc ban đầu. Vá màng trinh là gì? Không phải là dùng một màng trinh giả nhằm tái tạo màng trinh hay thay thế cho màng trinh.  Vậy, vá màng trinh như thế nào? Đó là dùng thủ thuật tiểu phẫu để phục hồi vết thương về mặt sinh lý, để cho màng trinh tự liên kết liền lại với nhau. Giúp cho người bệnh được bù đắp vết thương tâm lý, tự tin, tụ tôn,… mang lại thêm niềm hy vọng trong cuộc sống.

Vá màng trinh ở đâu? Chính là ở các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện, thậm chí là thẩm mỹ viện. Nhưng bạn đọc câng lưu ý rằng vá màng trinh ở các cơ sở uy tín, độ an toàn cao sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra như viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng vùng kín,…

Vá màng trinh
Điểm trung bình: 4.8 /5
(63 lượt đánh giá)