• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Thu nhỏ âm đạo là sử dụng các phương pháp y học thẩm mỹ, thiết bị y khoa hiện đại,... để thu hẹp âm đạo cho âm đạo se khít lại phục hồi các bó cơ vòng của âm đạo và làm cho âm đạo trở về kích thước như lúc ban đầu. Nhằm làm đẹp, cải thiện đời sống tình dục, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Thu hẹp âm đạo có thể sử dụng bằng rất nhiều cách khác nhau như sử dụng tia laser để làm se khít âm đạo mà không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp hiện đại hiện nay. Ngoài ra còn có kỹ thuật tiểu phẫu, kỹ thuật chỉnh hình bằng phương pháp Hàn EVE,...

Thu nhỏ âm đạo giúp cải thiện đời sống tình dục, thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, nâng cao đời sống sinh hoạt vợ chồng thêm hạnh phúc.

Hiện nay có nhiều phương pháp, kỹ thuật hiện đại, thiết bị hiện đại có thể sử dụng để thu hẹp âm đạo cho cửa âm đạo se khít lại gần như lúc ban đầu.

Có nhiều phương pháp chỉnh hình âm đạo mang tính thẩm mỹ cao mà khi thao tác không làm chị em đau đớn, không để lại sẹo, nhanh chóng, không cần nằm viện cho tốn kém mà chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Chỉnh hình âm đạo với chi phí hợp lý, dễ thực hiện. Vì vậy chị em nên cho mình một cơ hội để nâng cao chất lượng cho cuộc sống của mình cũng là giúp cho hạnh phúc vợ chồng thêm nồng đượm.

Thu nhỏ âm đạo là một hình thức thẩm mỹ rất được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay vì nó mang lại nhiều lợi ích quý giá trong đời sống riêng tư cũng như cuộc sống vợ chồng.

Thuận theo nhu cầu của phái đẹp, các thẩm mỹ viện đều lần lượt xuất hiện để phục vụ cho lợi ích của chị em. Thậm chí cả các bệnh viện, phòng khám cũng đã thành lập bộ phận đội ngũ y bác sỹ có nhiều kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu làm đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của chị em.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng là một trung tâm đáng tin tưởng để chị em có thể tới thay đổi, nâng cao chất lượng cuộc sống riêng tư của mình. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi, tay nghề vững vàng, thiết bị y khoa hiện đại sẽ hứa hẹn làm hài lòng chị em. Mọi vấn đề thắc mắc, chị em có thể liên hệ tới số điện thoại 01666.06.55.66 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết.

Thu nhỏ âm đạo
Điểm trung bình: 4.5 /5
(115 lượt đánh giá)