• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Nạo thai an toàn là một biện pháp giúp đình chỉ thai ở nữ giới không gây biến chứng và không hoặc ít gây cảm giác đau đớn nhất cho chị em. Biện pháp này đòi hỏi kỹ thuật rất cao ở phẫu thuật viên và cơ sở y tế thực hiện nạo hút thai. Phương pháp thường tập trung vào hai yếu tố: phân tán tâm lí thai phụ và kỹ thuật chuẩn xác việc lấy thai.

Khác với các phương pháp nạo hút thai truyền thống, phương pháp nạo thai mới sẽ khắc phục được nhược điểm đau đớn cho chị em mỗi khi phá thai. Phương pháp này có đặc điểm nổi bật là:

- Thao tác kỹ thuật đơn giản, nhanh gọn và chính xác.

- Phân tán tâm lí tập trung của người bệnh thông qua kỹ năng từ các bác sĩ hoặc y tá viên chuyên môn.

Việc lấy thai nhanh chóng sẽ rút ngắn thời gian thực hiện tiểu phẫu. Do đó, thai phụ sẽ không cảm nhận sự đau đớn sau khi thuốc tê hết tác dụng. Sự kết hợp với các kỹ năng phân tán tâm lí của bác sĩ, y tá viên sẽ giúp thai phụ mất tập trung ở vùng kín và không cảm nhận được sự đau đớn ở đó.

Cũng giống như phương pháp nạo thai thông thường.

Quy trình nạo thai an toàn không đau gồm các bước:

- Khám thai, xác định vị trí, kích thước thai.

- Tiến hành phẫu thuật lấy thai, sử dụng lực hút chân không.

Tuy nhiên, nạo hút thai đảm bảo không đau khác ở chỗ: Ngay từ khi bắt đầu khám thai, thai phụ đã được các bác sĩ chuyên khoa định hình tâm lí. Thao tác diễn theo quy trình, nhanh chóng, chính xác, cùng sự hỗ trợ của dụng cụ y tế đảm bảo, giúp quy trình nạo hút thai diễn ra nhanh chóng, hạn chế vùng can thiệp, không đau, không để lại sẹo và nhanh liền lại các tổn thương.

Trong khi thực hiện quá trình nạo hút thai, phẫu thuật viên sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo kỹ thuật rất mới giúp xử lý thai nhanh và chính xác. Đồng thời, trong quá trình này, các y tá, điều dưỡng viên sẽ tập trung hướng tâm lí của người bệnh về những câu chuyện ngoài luồng.Sự kết hợp hoàn hảo của hai kỹ thuật này giúp chị em bỏ thai an toàn mà không hề đau đớn.

Nạo thai an toàn
Điểm trung bình: 5.0 /5
(71 lượt đánh giá)