• địa điểm
  • giờ làm
  • điện thoại
  • liên hệ

Hút thai an toàn không đau là một trong những phương pháp phá thai an toàn cho những trường hợp thai còn nhỏ, mới hình thành. Phương pháp hút thai không gây đau đớn và ít để lại biến chứng cho thai phụ. Đây là phương pháp phá thai an toàn, hiện đại nhất hiện nay đang được áp dụng phổ biến.

Phá thai theo phương pháp thông thường có thể dẫn đến nguy cơ xảy ra một số biến chứng làm tổn thương tử cung. Tuy nhiên với kỹ thuật hút thai không đau nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Phương pháp sẽ gây tê tĩnh mạch dựa trên cơ chế nạo thai co thắt tử cung, giúp bảo vệ tử cung tốt nhất, hạn chế tới mức thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này. Một số ưu điểm chủ yếu của hút thai an toàn không đau:

– Đảm bảo độ an toàn cao: so với các phương pháp truyền thống, hút thai không đau có mức an toàn cao, trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ được tư vấn kỹ lượng, đảm bảo điều kiện tiến hành hút thai, quá trình hút thai diễn ra nhanh chóng, không đau, đạt hiệu quả như mong muốn đồng thời không gây ra các biến chứng gây thủng tử cung, ra máu,…

– Qúa trình phục hồi nhanh chóng: toàn bộ quá trình hút thai chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, nhanh chóng không đau, đảm bảo độ an toàn, thai phụ không cần nằm viện, có thể về nhà và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Không gây đau đớn: trước khi tiến hành nạo hút thai thai phụ được bác sĩ gây tê cục bộ, toàn bộ quá trình tiểu phẫu sẽ không có cảm giác đau đớn, loại bỏ được tâm lý sợ hãi.

– Hạn chế tối đa viêm nhiễm sau thủ thuật: quá trình tiến hành thủ thuật được diễn ra trong một môi trường đảm bảo vô trùng sạch sẽ, không có vi khuẩn, mức độ rủi ro thấp.

Một số lưu ý khi thực hiện hút thai an toàn không đau:

Hút thai không đau là phương pháp hút thai an toàn, tuy nhiên, không phải có thể áp dụng bừa bãi. Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ cần làm các xét nghiệm để đảm bảo yếu tố an toàn cho thai phụ. Nếu thai phụ có mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hoặc có bệnh tiền sử thì cần thiết phải xử lý kịp thời.

Một số lưu ý sau khi tiến hành hút thai an toàn không đau:

– Có chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là thực phẩm chứa prorein, hoa quả, rau xanh, nước, tránh sử dụng các chất kích thích, thực phẩm cay nóng các loại.

– Kiêng kị quan hệ tình dục từ 2 – 3 tuần sau khi làm thủ thuật.

– Cần có chế độ làm việc, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm các việc nặng nhọc gây mất sức, cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái.

Hút thai an toàn
Điểm trung bình: 4.9 /5
(16 lượt đánh giá)